Khoá Thanh lọc

Khóa thanh lọc cơ thể - Loại bỏ độc tố và phục hồi sức khỏe an toàn 

Mỗi ngày cơ thể chúng ta sẽ tích tụ các độc tố thu nạp từ bên ngoài như không khí, nước, nguồn thực phẩm... Lâu ngày những độc tố này sẽ làm gián đoạn các chức năng và hoạt động của cơ thể, đặc biệt là gan. Nếu không được thanh lọc cơ thể kịp thời và đúng cách sẽ khiến hệ miễn dịch suy giảm, ảnh hưởng đến chức năng của cơ quan nội tạng và gây ra tình trạng suy nhược, bệnh tật.

Cơ thể con người rất đặc biệt, chúng có một cơ chế tự phục hồi, tự đổi mới, tự làm sạch. Quan trọng là chúng ta phải biết cách để “vận hành” cơ chế đó. Khóa học thanh lọc cơ thể tại Shivom sẽ giúp bạn hiểu được cơ thể của mình cùng những kỹ thuật cần thiết để loại bỏ độc tố, cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Giới thiệu tổng quan về học thanh lọc cơ thể tại Shivom

1. Nội dung khóa học thanh lọc cơ thể tại Shivom

Khóa học thanh lọc cơ thể được thiết kế phù hợp với rất nhiều đối tượng. Trước hết bạn sẽ được học lý thuyết để nắm vững những kiến thức cơ bản. Tiếp đến là phần thực hành dưới sự hướng dẫn của chuyên gia. Cụ thể trong khóa thanh lọc này bạn sẽ được học những nội dung sau.

 • Thải độc là gì?

Hiểu đơn giản thải độc là việc loại bỏ những chất độc hại bên trong cơ thể ra bên ngoài, giúp cơ thể sạch sẽ và khỏe mạnh.

 • Vì sao các chất độc trở thành nguyên nhân chính gây bệnh?

Độc tố tích tụ lâu ngày sẽ hình thành nên nhiều căn bệnh từ nhẹ đến nặng, ảnh hưởng đến cả tính mạng. Qua khóa học này bạn sẽ được biết lý do vì sao chất độc là nguyên nhân gây bệnh để từ đó nghiêm túc hơn trong việc thanh lọc cơ thể.

 • Tự thải độc cơ thể

Như đã nói cơ thể có cơ chế tự thải độc. Cơ thể đó như thế nào, vận hành ra sao và hiệu quả đem lại là gì, giảng viên sẽ cho bạn biết trong lớp học thanh lọc. 

 • Nguyên tắc thải độc

Chúng ta không thể loại bỏ độc tố một cách hiệu quả khi chưa biết nguyên tắc của chúng. Bài giảng sẽ nói chi tiết về nguyên tắc giải độc để học viên có thể tự áp dụng.

C:\Users\hp\Downloads\thanh-loc-co-the-2.png

Khóa học thanh lọc bao gồm cả lý thuyết lẫn thực hành

 • Phương pháp thải độc qua da

Da là một trong những nơi mà độc tố thoát ra nhiều nhất. Bạn sẽ học được phương pháp thải độc qua da đơn giản nhưng cho hiệu quả tuyệt vời.

 • Thải độc gan

Gan là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể, chúng làm nhiệm vụ lọc và loại bỏ các độc tố ra bên ngoài. Tuy nhiên vì nhiều lý do (trong đó có việc tích tụ độc tố) mà chức năng gan suy giảm. Giải độc gan là điều mà ai cũng nên thực hiện nếu muốn thanh lọc cơ thể.

 • Thải độc bằng nhịn ăn

Nhịn ăn không chỉ là phương pháp thanh lọc cơ thể của các thiền sư mà đây còn là phương pháp mà chúng ta có thể áp dụng cho bản thân. Tuy nhiên nếu nhịn ăn không đúng cách sẽ gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Khóa học này sẽ giúp bạn biết cách thải độc bằng nhịn ăn nhưng vẫn đủ sức cho các hoạt động thông thường.

 • Thải độc tâm trí

Không chỉ cơ thể mới cần thải độc mà tâm trí của chúng ta cũng cần được thanh lọc, loại bỏ những điều tiêu cực, giúp cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Thải độc tâm trí còn giúp chúng ta dễ cảm nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc và có nguồn năng lượng tích cực. 

 • Thải độc trong Yoga

Những tư thế yoga phù hợp cũng có thể giúp cơ thể giải độc hiệu quả. Thải độc trong yoga còn được gọi là yoga detox hay yoga thanh lọc cơ thể.

 • Hướng dẫn thải độc an toàn

Cuối cùng bạn sẽ được hướng dẫn thải độc an toàn, phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Những bài tập thực hành được chuyên gia giám sát gắt gao

2. Lợi ích của việc tham gia khóa thanh lọc cơ thể

Thanh lọc cơ thể là bước quan trọng giúp bạn loại bỏ độc tố, đẩy lùi bệnh tật. Khóa thanh lọc cơ thể tại Shivom mang đến cho học viên vô vàn lợi ích về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Cụ thể dưới đây là những lợi ích khi bạn tham gia khóa học thanh lọc:

 • Nắm vững các kỹ thuật thải độc và thanh lọc mạnh để tự áp dụng cho bản thân lẫn người thân.

 • Bạn sẽ biết được chức năng, cơ chế và hoạt động của gan cùng các cơ quan thải độc quan trọng khác. Nắm vững những thông tin này giúp cho việc thực hành trở nên dễ dàng hơn.

 • Để thanh lọc cơ thể cần có một chế độ ăn uống phù hợp. Bạn sẽ học cách thực hiện một chế độ ăn thải độc an toàn và hiệu quả.

 • Trong khóa học thanh lọc cũng có một số công thức đốt cháy chất béo và thải độc thu hút sự quan tâm của nhiều chị em. Bởi khóa học không chỉ giúp bạn sống khỏe mạnh hơn mà còn đẹp hơn.

Khóa học thanh lọc cơ thể giúp tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần

3. Thông tin khóa học

Khóa học thanh lọc cơ thể được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm và đã có những chứng chỉ quốc tế uy tín trong lĩnh vực liên quan. Đăng ký ngay để được tư vấn chi tiết hơn về lớp học. Trước đó bạn có thể tìm thấy một số thông tin cơ bản như sau.  

3.1. Đối tượng tham gia

Khóa học thanh lọc cơ thể tại Shivom phù hợp cho bất kỳ cá nhân nào muốn tìm hiểu về các kỹ thuật giải độc tự nhiên và nâng cao sức khỏe của bản thân.

3.2. Địa điểm học

 • Thành phố Hà Nội: Tầng 2 Số 57, Ngõ Xã Đàn 2, Phố Xã Đàn, Quận Đống Đa.

 • Thành phố Hồ Chí Minh: 117/10 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo điền (Khu Villa Eden), Quận 2.

Khóa học thanh lọc tại Shivom đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Khóa học thanh lọc cơ thể cần thiết cho bất kỳ ai. Chúng ta là một cá thể sống, tiếp nhận rất nhiều chất độc hại từ bên ngoài vào cơ thể một cách chủ động lẫn thụ động. Vậy nên việc thanh lọc cơ thể là cần thiết để duy trì sức khỏe ổn định, đảm bảo chức năng vận hành của “bộ máy” trong cơ thể. Bên cạnh đó khóa học thanh lọc tại Shivom còn giúp bạn thải độc tâm trí, loại bỏ những năng lượng tiêu cực để có một cuộc sống an vui và trọn vẹn hơn. 

 

Đào tạo HLV 200h

Đào tạo HLV 200h

Khóa học giúp bạn trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp được trao bằng chuẩn Quốc tế do Tổ chức Yoga Alliance (Mỹ) và Phó Chủ tịch liên đoàn Yoga Châu Á cấp 

 

 

 

Xem thêm
Đào tạo HLV 300h

Đào tạo HLV 300h

Khóa học huấn luyện viên Yoga 300h là chương trình nâng cao của khóa huấn luyện viên Yoga 200h. Với khóa học này, bạn sẽ được học và thực hành những kiến thức cũng như tư thế nâng cao, giúp tăng cường chuyên môn của mình và có nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai

Xem thêm
Yoga cho người mới bắt đầu

Yoga cho người mới bắt đầu

Lớp học Yoga cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn làm quen với các động tác, kiến thức cơ bản về Yoga, bạn sẽ biết được Yoga là gì, mình có phù hợp với Yoga hay không, phù hợp với bài tập nào và quan trọng hơn hết là có thực sự kiên trì luyện tập được hay không.

Xem thêm
Yoga trị liệu

Yoga trị liệu

“Liều thuốc vàng” giúp phòng tránh, điều trị các vấn đề về sức khỏe. Đến với Yoga, bất kỳ ai cũng mong muốn nhận được sự cải thiện về sức khỏe. Yoga chia ra nhiều nhóm dựa trên nhiều mục đích khác nhau, các lớp học Yoga tại shivom cũng phân chia khóa học tùy theo nhu cầu của học viên.

Xem thêm
Trị liệu bằng Chuông xoay Tây Tạng

Trị liệu bằng Chuông xoay Tây Tạng

Khóa học Trị liệu tự chữa lành bằng chuông xoay Tây Tạng tại Shivom giúp bạn học cách tiếp nhận những rung động nguyên thủy từ chuông xoay để cân bằng luân xa, chữa lành tâm trí và cải thiện chất lượng của cuộc sống.

 

Xem thêm
Yoga cho mẹ bầu

Yoga cho mẹ bầu

Khóa học Yoga bà bầu tại Shivom là bước đầu tiên giúp mẹ có sức khỏe vàng và tăng thêm kiến thức để chăm sóc bản thân lẫn thai nhi thật tốt, sẵn sàng cho ngày đón bé chào đời. 

 

 

Xem thêm
Khoá Thanh lọc

Khoá Thanh lọc

Khóa học thanh lọc cơ thể tại Shivom sẽ giúp bạn hiểu được cơ thể của mình cùng những kỹ thuật cần thiết để loại bỏ độc tố, cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

 

 

Xem thêm
Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy

Shivom Yoga là nơi đầu tiên triển khai khóa học Phương pháp giảng dạy Yoga để giúp học viên hoàn thiện tất cả các kỹ năng cần thiết như giảng dạy về cách đứng lớp, cách truyền đạt bài giảng sao cho thu hút, dễ hiểu và thuyết phục nhất.

 

Xem thêm
 
facebook
messenger
zalo
hotline