Đào tạo HLV 300h

 

Shivom là trung tâm Yoga được sáng lập bởi ông Brand Master Gurdev Singh - Phó Chủ tịch liên đoàn Yoga Châu Á. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Shivom đã nhanh chóng ghi tên mình vào Top 5 trung tâm đào tạo giáo viên Yoga uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Khóa huấn luyện viên Yoga 300h ra đời, tiếp nối khóa học huấn luyện viên 200h thu hút sự tham gia của nhiều người theo đuổi sự nghiệp giảng dạy Yoga. Vậy trong khóa nâng cao này bạn sẽ được học những gì, tại sao nên đăng ký tham gia? Chúng tôi sẽ giải đáp những điều đó ngay sau đây.

Shivom Yoga là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên Yoga uy tín nhất Việt Nam

1. Nội dung khóa học huấn luyện viên Yoga 300h

Khóa học huấn luyện viên Yoga 300h là chương trình nâng cao của khóa huấn luyện viên Yoga 200h mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn trong bài viết trước. Với khóa học này, bạn sẽ được học và thực hành những kiến thức cũng như tư thế nâng cao, giúp tăng cường chuyên môn của mình và có nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai. 

Giảng viên của mỗi lớp là các chuyên gia đến từ Ấn Độ, giàu kinh nghiệm và đã đạt được nhiều chứng chỉ về Yoga uy tín trên thế giới. Tại mỗi buổi học sẽ có phiên dịch viên đi kèm giúp bạn theo sát nội dung buổi học một cách chi tiết và dễ hiểu. Cụ thể chương trình của khóa học huấn luyện viên Yoga 300h bao gồm những nội dung chính như sau:

 • Cơ chế Yoga Asana.

 • Yoga cho bà bầu.

 • Yoga trị liệu nâng cao.

 • Pranayama nâng cao.

 • Thiền nâng cao.

 • Ashtanga Yoga và kiến thức nền tảng.

 • Hành trình asana từ sơ cấp đến nâng cao.

 

Khóa học huấn luyện viên Yoga 300h với nhiều chương trình nâng cao 

2. Tại sao nên đăng ký khóa học huấn luyện viên Yoga 300h?

Nhu cầu luyện tập Yoga để cải thiện sức khỏe càng ngày càng tăng cao. Do đó huấn luyện viên Yoga là nghề nghiệp đầy tiềm năng mà nhiều người quyết tâm theo đuổi. Tuy nhiên việc giảng dạy Yoga không hề dễ dàng mà có những yêu cầu rất khắt khe. Trước tiên người dạy phải có đầy đủ kiến thức về chuyên môn và luôn phải trau dồi cập nhật qua từng ngày. Khóa học huấn luyện viên Yoga 300h có thể mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, điển hình là:

 • Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp giáo viên Yoga quốc tế có chữ ký của Phó chủ tịch liên đoàn Yoga Châu Á chứng nhận. Nhờ vào sự uy tín của trung tâm Shivom cũng như ông huấn luyện viên Yoga 300h mà học viên có chứng chỉ này sẽ dễ xin vào làm việc tại các trung tâm Yoga cả trong và ngoài nước.

 • Huấn luyện viên Yoga là một ngành tiềm năng và mang đến nguồn thu nhập rất tốt so với nhiều công việc hiện tại. Rất nhiều học viên của Shivom sau khi tốt nghiệp khóa 300h đã đạt từ 15-45 triệu đồng/tháng, thậm chí là cao hơn.

 • Shivom cam kết sau khi kết thúc khóa học huấn luyện viên Yoga 300h, học viên có thể tự tin về kiến thức lý thuyết cũng như thực hành để theo đuổi sự nghiệp giảng dạy Yoga. Cụ thể là Yoga cơ bản đến nâng cao, Yoga cho cá nhân và cộng đồng, Yoga cho trẻ em, Yoga bà bầu, Yoga trị liệu…

 • Shivom đảm bảo nếu thành tích tốt, sau khi tốt nghiệp khóa học huấn luyện viên 300h học viên sẽ được giới thiệu làm trợ giảng tại các trung tâm và những đối tác thân thiết của Shivom.

 • Sau khóa học huấn luyện viên 300h, học viên có thể tự mở trung tâm riêng cho mình. Shivom luôn sẵn lòng hỗ trợ học viên mở trung tâm với thương hiệu Shivom Yoga để tăng độ uy tín và nhận diện.

Học viên nhận được nhiều lợi ích sau khóa học huấn luyện viên Yoga 300h

3. Hỗ trợ sau khóa học

Tất cả học viên tham gia khóa huấn luyện viên 200h và 300h tại Shivom đều được hỗ trợ sau khóa học nhiệt tình. Mục đích của Shivom là mong muốn học viên sẽ sử dụng được những kiến thức đã học để áp dụng vào thực tế và theo đuổi ước mơ giảng dạy Yoga chuyên nghiệp của mình. 

 • Chỉ cần là học viên của Shivom thì sẽ được hỗ trợ chuyên môn trọn đời bởi các giảng viên cao cấp và giàu kinh nghiệm.

 • Học viên được học lại miễn phí (dự thính) 2 khóa sau khi kết thúc chương trình học nếu muốn củng cố kiến thức và ôn lại chuyên môn.

 • Shivom tư vấn hỗ trợ setup phòng tập, tư vấn các vấn đề về kinh doanh và chia sẻ các mối quan hệ trong ngành Yoga để cùng nhau phát triển. 

 • Với những học viên muốn tìm kiếm công việc giảng dạy Yoga chuyên nghiệp tại các trung tâm, giáo viên và đối tác của Shivom sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm.

 • Với những học viên có nhu cầu mở trung tâm riêng Shivom sẽ tham gia tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện để đảm bảo giảm thiểu các rủi ro và trung tâm đi vào hoạt động một cách suôn sẻ nhất.

 • Sau khóa huấn luyện viên 300h bạn sẽ được hưởng các đặc quyền chỉ dành riêng cho học viên YTTC khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại hệ sinh thái Shivom.

4. Địa điểm tổ chức khóa học

Trung tâm Shivom Yoga có 2 chi nhánh tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham gia khóa học huấn luyện viên Yoga 300h tại 2 địa chỉ sau đây: 

 • Thành phố Hà Nội: Tầng 2 Số 57, Ngõ Xã Đàn 2, Phố Xã Đàn, Quận Đống Đa.

 • Thành phố Hồ Chí Minh: 117/10 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo điền (Khu Villa Eden), Quận 2.

Shivom cam kết hỗ trợ chuyên môn trọn đời cho học viên sau khóa học

Trở thành huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp là ước mơ của nhiều người. Không chỉ tự rèn luyện và chữa lành cho bản thân mà còn giúp nhiều người khác cải thiện được sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên để chinh phục con đường giảng dạy bộ môn đặc biệt này bạn cần kiên trì và không ngừng trau dồi kiến thức lẫn kỹ năng. 

Khóa học huấn luyện viên Yoga 300h là chương trình nâng cao dành cho những ai đã hoàn thành khóa 200h. Nếu bạn muốn đi xa hơn trên sự nghiệp giảng dạy Yoga chuyên nghiệp thì đây là khóa học không nên bỏ qua.

  

Đào tạo HLV 200h

Đào tạo HLV 200h

Khóa học giúp bạn trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp được trao bằng chuẩn Quốc tế do Tổ chức Yoga Alliance (Mỹ) và Phó Chủ tịch liên đoàn Yoga Châu Á cấp 

 

 

 

Xem thêm
Đào tạo HLV 300h

Đào tạo HLV 300h

Khóa học huấn luyện viên Yoga 300h là chương trình nâng cao của khóa huấn luyện viên Yoga 200h. Với khóa học này, bạn sẽ được học và thực hành những kiến thức cũng như tư thế nâng cao, giúp tăng cường chuyên môn của mình và có nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai

Xem thêm
Yoga cho người mới bắt đầu

Yoga cho người mới bắt đầu

Lớp học Yoga cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn làm quen với các động tác, kiến thức cơ bản về Yoga, bạn sẽ biết được Yoga là gì, mình có phù hợp với Yoga hay không, phù hợp với bài tập nào và quan trọng hơn hết là có thực sự kiên trì luyện tập được hay không.

Xem thêm
Yoga trị liệu

Yoga trị liệu

“Liều thuốc vàng” giúp phòng tránh, điều trị các vấn đề về sức khỏe. Đến với Yoga, bất kỳ ai cũng mong muốn nhận được sự cải thiện về sức khỏe. Yoga chia ra nhiều nhóm dựa trên nhiều mục đích khác nhau, các lớp học Yoga tại shivom cũng phân chia khóa học tùy theo nhu cầu của học viên.

Xem thêm
Trị liệu bằng Chuông xoay Tây Tạng

Trị liệu bằng Chuông xoay Tây Tạng

Khóa học Trị liệu tự chữa lành bằng chuông xoay Tây Tạng tại Shivom giúp bạn học cách tiếp nhận những rung động nguyên thủy từ chuông xoay để cân bằng luân xa, chữa lành tâm trí và cải thiện chất lượng của cuộc sống.

 

Xem thêm
Yoga cho mẹ bầu

Yoga cho mẹ bầu

Khóa học Yoga bà bầu tại Shivom là bước đầu tiên giúp mẹ có sức khỏe vàng và tăng thêm kiến thức để chăm sóc bản thân lẫn thai nhi thật tốt, sẵn sàng cho ngày đón bé chào đời. 

 

 

Xem thêm
Khoá Thanh lọc

Khoá Thanh lọc

Khóa học thanh lọc cơ thể tại Shivom sẽ giúp bạn hiểu được cơ thể của mình cùng những kỹ thuật cần thiết để loại bỏ độc tố, cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

 

 

Xem thêm
Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy

Shivom Yoga là nơi đầu tiên triển khai khóa học Phương pháp giảng dạy Yoga để giúp học viên hoàn thiện tất cả các kỹ năng cần thiết như giảng dạy về cách đứng lớp, cách truyền đạt bài giảng sao cho thu hút, dễ hiểu và thuyết phục nhất.

 

Xem thêm
 
facebook
messenger
zalo
hotline