Đào tạo HLV 200h

Yoga là phương pháp rèn luyện sức khỏe kết hợp hài hòa giữa cả yếu tố thể chất lẫn tinh thần. Lợi ích của Yoga không còn gì phải bàn cãi do đó nhu cầu đăng ký học càng ngày càng cao. Huấn luyện viên Yoga trở thành một nghề tiềm năng dành cho những ai đam mê muốn trải nghiệm và tìm hiểu sâu lĩnh vực này. 

Khoá đào tạo huấn luyện viên Yoga 200h tại Shivom Yoga Academy được hướng dẫn bởi chính Brand Master Gurdev Singh - Phó chủ tịch liên đoàn Yoga Châu Á và các giảng viên chuyên môn cao từ Ấn Độ sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết và bài bản để tự tin đứng lớp. Tìm hiểu kỹ hơn về khóa học ngay sau đây.

Khóa huấn luyện viên Yoga 200h uy tín, chuyên nghiệp

1.Tại sao nên học tại Shivom Yoga Academy?

Có thể nói huấn luyện viên Yoga là một ngành “hot”. Có cung ắt hẳn có cầu, các đơn vị đào tạo huấn luyện viên mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên điểm mấu chốt để trở thành huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp là được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản ngay từ đầu. 

Giữa rất nhiều trung tâm, Shivom Yoga Academy tự hào đứng trong Top 5 trung tâm đào tạo giáo viên yoga uy tín hàng đầu Việt Nam. Shivom Yoga Academy được thành lập bởi ông Brand Master Gurdev Singh - Phó Chủ tịch liên đoàn Yoga Châu Á. Do đó xét về chuyên môn kiến thức Yoga Shivom không thua kém bất kỳ trung tâm nào.

Chúng tôi cam kết 100% giảng viên tại Shivom đều đến từ Ấn Độ - cái nôi của Yoga và có chuyên môn cao được nhiều tổ chức Yoga uy tín trên thế giới công nhận. Để truyền tải kiến thức dễ dàng, trong từng lớp học luôn có người phiên dịch đi kèm. 

Ngoài ra số lượng học viên trong lớp không quá đông để đảm bảo chất lượng cho từng buổi học.

Dưới đây là một số thành tựu nổi bật mà Shivom Yoga Academy đã đạt được trong thời gian vừa qua:

 • Năm 2015 Shivom là đơn vị đầu tiên tổ chức giải đấu Yoga chuyên nghiệp toàn quốc Giải Yoga Cúp Việt Ấn 2015.

 • Năm 2016, 2017, 2018 các vận động viên xuất sắc nhất tại Shivom tham gia các Giải Yoga Quốc Tế tại Ấn Độ, Singapore và Malaysia đều đạt thứ hạng cao mang vinh quang về cho đất nước. 

C:\Users\hp\Documents\Content Yoga\1. KHOÁ ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA 200H\huan-luyen-vien-yoga-200h-2.jpg

Shivom Yoga Academy được giảng dạy với 100% chuyên gia từ Ấn Độ

2. Lợi ích của khóa học huấn luyện viên Yoga 200h 

Chắc chắn khi bỏ tiền tham gia bất kỳ lớp học nào ai cũng mong nhận được những kết quả tương xứng như mong đợi. Rất nhiều học viên tại Shivom Yoga Academy đã có cho mình những thành công nhất định. Sau đây là một số lợi ích của Khóa huấn luyện viên Yoga 200h:

 • Mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học đều nhận được chứng chỉ tốt nghiệp giáo viên Yoga quốc tế - Chữ ký của Phó chủ tịch liên đoàn Yoga Châu Á. Giấy chứng nhận này như một tấm “thẻ lưu hành” để bạn dễ dàng chinh phục ước mơ Huấn luyện viên Yoga của mình.

 • Shivom Yoga Academy cam kết tạo mọi điều kiện để sau khi kết thúc khóa học 200h học viên có thể tự tin đứng lớp Yoga từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ với một khóa học kèm theo sự nghiêm túc rèn luyện, bạn có thể giảng dạy về Yoga cho cá nhân và cộng đồng, Yoga cho trẻ em, Yoga bà bầu… 

 • Học viên có cơ hội được nhận làm làm trợ giảng tại các trung tâm của Shivom và các đối tác của Shivom. Đây là cơ hội việc làm mà không phải nơi đâu cũng mang đến cho bạn được.

 • Trung bình thu nhập học viên sau khi tốt nghiệp khóa Khóa huấn luyện viên Yoga 200h dao động từ 15 - 45 triệu /tháng. Con số này còn tăng thêm nếu bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

 • Đối với những học viên có nhu cầu tự mở trung tâm, Shivom sẽ hỗ trợ cho phép mở dưới thương hiệu Shivom Yoga.

Những lợi ích sau khi học khóa Huấn luyện viên yoga 200h

3. Lớp huấn luyện viên yoga 200h đào tạo những gì?

Bất kỳ ai muốn trở thành Huấn luyện viên Yoga đều cần phải trải qua ít nhất 200h học tập, thực hành và đạt chứng chỉ theo đúng quy định. Trong khóa học này, mỗi học viên cần phải  học rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành. 

Khóa huấn luyện viên Yoga 200h tại Shivom được thiết kế một cách bài bản và dễ hiệu, bao gồm những nội dung sau đây:

 • Sự hiểu biết cơ bản về Yoga.

 • Các nhánh Yoga.

 • Tác dụng của Yoga với sức khỏe con người.

 • 84 động tác Asana cơ bản.

 • Hơn 3000 động tác Asana biến thể.

 • Phương pháp thiền, phương pháp thở.

 • Các phương pháp thanh lọc cơ thể.

 • Kiến thức về giải phẫu cơ thể.

 • Kiến thức về Định Tuyến.

 • Phương pháp giảng dạy đứng lớp.

 • Yoga bà bầu.

 • Yoga cho cá nhân.

 • Yoga cho cộng đồng.

 • Yoga cho trẻ em.

Tất cả những kiến thức này sẽ được truyền tải bởi các chuyên gia đến từ Ấn Độ. Mỗi lớp học sẽ có phiên dịch sát sao để học viên nắm kỹ càng nội dung. 

Các kiến thức được truyền tải một cách bài bản và dễ hiểu

4. Hỗ trợ sau khóa học 

Một trung tâm đào tạo uy tín sẽ không có chuyện “bỏ con giữa chợ” mà luôn có những hỗ trợ sau khóa học. Tại Shivom Yoga Academy, sau khi kết thúc khóa Huấn luyện viên Yoga 200h bạn sẽ nhận được những hỗ trợ sau đây:

 • Hỗ trợ chuyên môn trọn đời bởi các giảng viên cao cấp của SYC.

 • Với những học viên có nhu cầu củng cố chuyên môn sẽ được học lại (dự thính) 2 khóa sau khi kết thúc khóa học hoàn toàn miễn phí.

 • Học viên sẽ được kết nối và giới thiệu việc làm thông qua cộng đồng giáo viên SYC và các đối tác lớn mạnh. Cơ hội việc làm sau khóa học rất cao.

 • Với những ai có nhu cầu mở trung tâm sẽ được các chuyên gia tư vấn chuyên môn và hỗ trợ.

 • Hỗ trợ setup phòng tập, tư vấn kinh doanh, chia sẻ các mối quan hệ trong ngành yoga cho học viên.

 • Hưởng các đặc quyền chỉ dành riêng cho học viên YTTC khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại hệ sinh thái VINDIA.

Thông tin cơ bản của lớp Huấn luận Yoga 200h

Các lớp hiện có:

 • Lớp chuyên tu: học từ thứ 2 - thứ 6 (8h - 17h).

 • Lớp cuối tuần: học thứ 7 và CN (8h - 17h).

 • Các lớp học online.

Địa điểm học:

 • Thành phố Hà Nội: Tầng 2 Số 57, Ngõ Xã Đàn 2, Phố Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội.

 • Thành phố Hồ Chí Minh: 117/10 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền (Khu Villa Eden), Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Shivom Yoga Academy với nhiều chính sách hỗ trợ học viên sau khóa học

Khoá đào tạo huấn luyện viên Yoga 200h là bước đệm để bạn chinh phục con đường giảng dạy Yoga chuyên nghiệp của mình. Trở thành huấn luyện viên Yoga không dễ như những lời quảng cáo. Bạn cần đầu tư nhiều thời gian, công sức và nỗ lực. Với chuyên môn và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Shivom Yoga Academy tin rằng có thể giúp hành trình của bạn suôn sẻ hơn. 

Đào tạo HLV 200h

Đào tạo HLV 200h

Khóa học giúp bạn trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp được trao bằng chuẩn Quốc tế do Tổ chức Yoga Alliance (Mỹ) và Phó Chủ tịch liên đoàn Yoga Châu Á cấp 

 

 

 

Xem thêm
Đào tạo HLV 300h

Đào tạo HLV 300h

Khóa học huấn luyện viên Yoga 300h là chương trình nâng cao của khóa huấn luyện viên Yoga 200h. Với khóa học này, bạn sẽ được học và thực hành những kiến thức cũng như tư thế nâng cao, giúp tăng cường chuyên môn của mình và có nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai

Xem thêm
Yoga cho người mới bắt đầu

Yoga cho người mới bắt đầu

Lớp học Yoga cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn làm quen với các động tác, kiến thức cơ bản về Yoga, bạn sẽ biết được Yoga là gì, mình có phù hợp với Yoga hay không, phù hợp với bài tập nào và quan trọng hơn hết là có thực sự kiên trì luyện tập được hay không.

Xem thêm
Yoga trị liệu

Yoga trị liệu

“Liều thuốc vàng” giúp phòng tránh, điều trị các vấn đề về sức khỏe. Đến với Yoga, bất kỳ ai cũng mong muốn nhận được sự cải thiện về sức khỏe. Yoga chia ra nhiều nhóm dựa trên nhiều mục đích khác nhau, các lớp học Yoga tại shivom cũng phân chia khóa học tùy theo nhu cầu của học viên.

Xem thêm
Trị liệu bằng Chuông xoay Tây Tạng

Trị liệu bằng Chuông xoay Tây Tạng

Khóa học Trị liệu tự chữa lành bằng chuông xoay Tây Tạng tại Shivom giúp bạn học cách tiếp nhận những rung động nguyên thủy từ chuông xoay để cân bằng luân xa, chữa lành tâm trí và cải thiện chất lượng của cuộc sống.

 

Xem thêm
Yoga cho mẹ bầu

Yoga cho mẹ bầu

Khóa học Yoga bà bầu tại Shivom là bước đầu tiên giúp mẹ có sức khỏe vàng và tăng thêm kiến thức để chăm sóc bản thân lẫn thai nhi thật tốt, sẵn sàng cho ngày đón bé chào đời. 

 

 

Xem thêm
Khoá Thanh lọc

Khoá Thanh lọc

Khóa học thanh lọc cơ thể tại Shivom sẽ giúp bạn hiểu được cơ thể của mình cùng những kỹ thuật cần thiết để loại bỏ độc tố, cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

 

 

Xem thêm
Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy

Shivom Yoga là nơi đầu tiên triển khai khóa học Phương pháp giảng dạy Yoga để giúp học viên hoàn thiện tất cả các kỹ năng cần thiết như giảng dạy về cách đứng lớp, cách truyền đạt bài giảng sao cho thu hút, dễ hiểu và thuyết phục nhất.

 

Xem thêm
 
facebook
messenger
zalo
hotline